สกอตติช พรีเมียร์

ร็อดเจอร์สชูลูกทีมฟอร์มสุดยอดยำเรนเจอร์สเละ

30/04/2017 0:28:41
ฟุตบอล,สกอตติช พรีเมียร์,เซลติก
เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือคนเก่ง เซลติก ซูฮกลูกทีมเล่นได้อย่างสุดยอดในเกมบุกยำใหญ่ เรนเจอร์ส 5-1 พร้อมโวน่าจะชนะขาดกว่านี้ด้วยซ้ำ

        เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เซลติก กล่าวชื่นชมลูกทีมว่า โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดมากๆ ในเกม สกอตติช พรีเมียร์ชิพ นัดโอลด์เฟิร์มดาร์บี้ ที่ทัพ "ม้าลายเขียว-ขาว" บุกไปเอาชนะ เรนเจอร์ส ขาดลอย 5-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา


        ถึงแม้การันตีตำแหน่งแชมป์ลีกฤดูกาลนี้ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ เซลติก ก็ยังเล่นอย่างเต็มที่ โดยเกมนี้พวกเขาได้ 5 ประตูจาก สก็อตต์ ซินแคลร์ นาทีที่ 7, ลีห์ กรีฟฟิธส์  นาทีที่ 18, คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์ นาทีที่ 53, เดดริค โบยาต้า นาทีที่ 66 และ มิคาเอล ลุสติก นาทีที่ 87 ขณะที่ เรนเจอร์ส ได้ประตูเดียวจาก เคนนี่ มิลเลอร์ นาทีที่ 81

    

        "มันเป็นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมาก" ร็อดเจอร์ส กล่าว "เราเล่นได้สุดยอดตั้งแต่วินาทีแรกเลย สิ่งเดียวที่น่าผิดหวังคือ เราน่าจะทำประตูได้มากกว่านี้ เพราะเราสร้างโอกาสได้อย่างมากมาย และมีโอกาสที่จะทำได้มากกว่านี้ การเล่นบางจังหวะของเราในเกมนี้เป็นอะไรที่เหลือเชื่อสุดๆ เราเล่นกันได้อย่างรวดเร็ว กดดันคู่แข่งได้ดี แท็กติกในการประสานงานเพื่อแย่งบอลจากคู่แข่งถือเป็นปัจจัยสำคัญเลยในเกมนี้ ผมปลื้มมากๆ ที่เราเก็บเพิ่มได้อีกสามแต้ม"


        เซลติก ตอนนี้มี 94 แต้ม จาก 34 นัด นำ อเบอร์ดีน ทีมอันดับสอง ไกลถึง 27 แต้ม 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

Comment