สกอตติช พรีเมียร์

ไม่คิดเรื่องอื่น!บีร็อดลั่นสนแต่เซลติก

04/04/2017 6:44:17
ฟุตบอล,สกอตติช พรีเมียร์,เซลติก
เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ เซลติก ระบุ ตอนนี้สนแต่การทำงานกับทีมเท่านั้น และยังไม่คิดถึงเรื่องอื่นๆ พร้อมเผย อยากทำผลงานให้ดีที่สุดให้กับ "ม้าลายเขียว-ขาว"

        เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม กลาสโกว์ เซลติก สโมสรดังแห่งเวที สกอตติช พรีเมียร์ชิพ กล่าวเป็นนัยว่าตนตั้งใจที่จะอยู่คุม "ม้าลายเขียว-ขาว" ต่อไปอีกหลายฤดูกาล ด้วยการบอกว่าตอนนี้มีสมาธิอยู่กับ เซลติก เท่านั้น


        ร็อดเจอร์ส เพิ่งพา เซลติก คว้าแชมป์ลีกสูงสุดของแดนวิสกี้มาครองได้เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา แถมตอนนี้ก็ยังไร้พ่ายในลีกด้วย แต่มันก็มีข่าวลือออกมาว่ากุนซือชาวไอร์แลนด์เหนืออาจจะอยากไปหาความท้าทายใหม่แล้ว แม้ว่าจะเพิ่งเข้ามาคุมทีมเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ปีก่อน ก็ตาม


        อดีตกุนซือ ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์กับ ทอล์คสปอร์ต สื่อกีฬารายหนึ่งว่า "สักวันหนึ่งมันอาจจะเป็นอย่างนั้น แต่ผมยังเป็นกุนซือที่อายุน้อยอยู่ ไม่กี่ปีก่อนผมอาจจะเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูงสุดๆ ซึ่งที่จริงผมก็ยังเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานอยู่ แต่การอยู่กับ เซลติก มันทำให้คุณได้ทบทวนตัวเองใหม่ คุณต้องพิจารณาถึงสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ด้วย"


        "ในฐานะแฟนบอล เซลติก แล้วนั้น ผมรู้ดีว่าพวกเขาต้องการอะไร และผมก็อยากพยายามทำผลงานที่ดีที่สุดให้พวกเขาเท่าที่จะทำได้ นอกจากนี้ เมื่อผมต้องบอกลาทีมไปแล้วนั้น ผมก็จะได้ทิ้งมรดกเอาไว้กับทีมเพื่อให้คนต่อไปเข้ามาสานต่อได้ พร้อมกับหวังว่าคนๆ นั้นจะพาทีมไปได้สวยอีกครั้ง"


        "สักวันหนึ่งผมจะคิดถึงเรื่องการกลับไปทำงานที่นั่น (พรีเมียร์ลีก) ผมไม่ปิดโอกาสที่จะไปทำงานในต่างประเทศเช่นกัน แต่ตอนนี้ผมมีสมาธิอยู่กับ เซลติก เท่านั้น ผมรักที่นี่ ผมรักชีวิตที่นี่ และอยากเดินหน้าสร้างสโมสร รวมถึงประสบความสำเร็จต่อไป" ร็อดเจอร์ส ระบุ

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

Comment